Cách sử dụng phích nước điện hiệu quả, bền lâu

Tin đăng từ 07.12.2016 đến 28.12.2016 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.kenhraovat.com/Ha-Noi/hang-gia-dung/Cach-su-dung-phich-nuoc-dien-hieu-qua--ben-lau-5e5d.html
Cách sử dụng phích nước điện hiệu quả, bền lâu
Nên chọn loại phích nước điện được lắp đặt nhiều lớp bảo vệ an toàn: Khi nước trong bình thiếu hay quá ít so với quy định thì nó sẽ lập tức ngắt điện và mở đèn cảnh báo, đề phòng nước trong bình khô cạn gây hư hỏng như sẽ bị cháy ấm. Đồng thời nắp bình và nút lấy nước an toàn có gắn thiết bị khóa an toàn để tránh bị bỏng nước sôi.
Chọn phích điện giữ được nhiệt lâu và tiết kiệm điện: Được gắn thêm bộ điều chỉnh nhiệt độ kĩ thuật số của máy vi tính, tự động điều hòa thời gian nung nóng và giữ nhiệt dựa vào lượng nước trong bình và sự thay đổi nhiệt độ bên ngoài. Không nên để xảy ra hiện tượng nước trong bình sôi quá lâu, vừa không làm thay đổi chất lượng nước lại vừa tiết kiệm điện.
Nên mua những loại phích đun sôi nhanh: Phích nước điện tốt khi có nước và được cắm điện thì thời gian đun sôi nước là khoảng 18 đến 25 phút, sau khi nước sôi nó phải tự động trở về trạng thái giữ nhiệt, lúc này đèn báo đun sôi sẽ tắt và đèn báo giữ nhiệt sẽ sáng.
Khi chọn phích nước điện chúng ta nên chọn loại bình nào có thể lấy nước dễ dàng, hơn nữa còn phải điều chỉnh  được lượng nước tùy theo nhu cầu sử dụng. 

Phích nước điện là một dạng ấm siêu tốc được dùng để đun nước trong thời gian nhanh nhất và giữ được nhiệt độ nước nóng rất tiện lợi. Nhiều gia đình hiện nay đã lựa chọn phích nước điện vì nó vừa có thể dùng làm phích nước nóng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại phích nước điện khác nhau về cả thương hiệu và mẫu mã. Vì vậy để chọn được môt được một chiếc phích điện tốt và ưng ý không phải là chuyện dễ, bạn nên lựa chọn tỉ mỉ trước khi mua hàng. Phích nước điện Tiger đang là hãng sản phẩm được nhiều người tin dùng và sử dụng nhất
www.kenhraovat.com: Cách sử dụng phích nước điện hiệu quả, bền lâu
Phích nước điện có đặc điểm là tiện lợi với nhiều kiểu dáng mới ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Nó được chia làm 4 loại dựa trên cách lấy nước khác nhau: tự động, dùng tay nhấn, chạy điện, kết hợp dùng điện và dùng tay. Một phích nước điện tốt đòi hỏi phải có công nghệ tiên tiến và tính năng ưu việt, chất lượng tốt.
Và tiếp đó chúng ta cần khử mùi, khử trùng: Đó là dùng hơi nóng để giữ nhiệt độ, đảm bảo nước trong bình sau khi sôi từ 3 đến 4 phút sẽ chuyển sang chế độ giữ nhiệt để có thời gian khử mùi khử trùng nước.
Khi ngắt điện nhưng vẫn có thể rót nước ra được: Có rất nhiều loại phích nước điện, có loại ngắt điện thì sẽ không rót nước ra được những có loại ngắt điện những vẫn có thể rót nước ra được vì nó được gắn thêm hộp pin để khởi động, để bảo đảm khi ngắt điện cũng vẫn có thể lấy nước ra được. Và hiện đại nhất là nó đã sử dụng pin sạc có thể bảo vệ được môi trường để sác điện và khi ngắt điện vẫn có thể láy nước ra được.
Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn phích nước điện Tiger, để có thể chọn được phích điện chất lượng và bền lâu hơn.
Để mua được phích nước điện sunhouse và phích nước điện tiger chất lượng các bạn có thể liên hệ để biết chi tiết:
Công ty TNHH Dịch Vụ và Phát Triển Tín Đạt
Điện thoại: 0932.334.298 - 04.629.11.650
Địa chỉ: số 97/61 Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội
Website: Telo.vn
Email: telovn2@gmail.com
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 07.12.2016 | Hết hạn: 28.12.2016 | Đã xem:188 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 47
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone