388 đưa tin: Fan Quỷ đỏ: "Không được, một Sanchez là quá

Tin đăng từ 04.07.2019 đến 02.09.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.kenhraovat.com/Ha-Noi/phan-mem-web/388-dua-tin-Fan-Quy-do-Khong-duoc--mot-Sanchez-la-qua-73d7.html
Từ khi Gareth Bale gia nhập Real Madrid năm 2013 đến nay, ngôi sao xứ Wales này vẫn luôn được liên kết với Man Utd. Giờ đây, tờ Marca của Tây Ban Nha cho biết đội bóng Hoàng gia chấp nhận đặt lên bàn đàm phán số tiền 80 triệu euro cùng với Bale - ngôi sao được định giá 90 triệu euro vào thời điểm hiện tại - với hy vọng có được Paul Pogba.[Manchester United fans react to rumours of Bale-Pogba swap - Bóng Đá] Real Madrid tha thiết có Pogba. 
 
 ---------------------------------------
Đọc thêm: tip bong da hom nay
 
www.kenhraovat.com: 388 đưa tin: Fan Quỷ đỏ: "Không được, một Sanchez là quá
 
[Manchester United fans react to rumours of Bale-Pogba swap - Bóng Đá] Bale từng được Man Utd thèm khát, nhưng giờ đây, anh có vẻ đã hết thời.[Manchester United fans react to rumours of Bale-Pogba swap - Bóng Đá] Nguồn tin từ BBC Sports cho biết Real Madrid đang rất 'háo hức' đưa Gareth Bale vào một thỏa thuận tiềm năng với Paul Pogba của Manchester United.

Và dưới đây là phản ứng của các fan Quỷ đỏ:[Manchester United fans react to rumours of Bale-Pogba swap - Bóng Đá] Bale hết thời rồi. United không cần một cầu thủ dạng 'hàng dạt' với mức lương cực cao.[Manchester United fans react to rumours of Bale-Pogba swap - Bóng Đá] Không, cám ơn.[Manchester United fans react to rumours of Bale-Pogba swap - Bóng Đá] Không, cám ơn. Cậu ấy dễ chấn thương và không còn là cầu thủ có ảnh hưởng như lúc trước,... có gì đó giống như Sanchez vậy![Manchester United fans react to rumours of Bale-Pogba swap - Bóng Đá] Chúng ta sẽ làm gì với Gareth Bale đây? Khi chúng ta cần Bale nhất, họ ra sức giành lấy cậu ta. Cảm ơn Real, giờ thì chúng tôi không muốn nữa.[Manchester United fans react to rumours of Bale-Pogba swap - Bóng Đá] Pogba sớm hay muộn rồi có thể ra đi, nhưng tôi thực sự không muốn Bale ở Man Utd. Cậu ấy không đáng tin cậy với chấn thương, tiền lương tốn kém, vượt quá khả năng của cậu ấy. Những gì tốt nhất của Bale đã qua đi, và tôi đơn giản là không thích cậu ấy.[Manchester United fans react to rumours of Bale-Pogba swap - Bóng Đá] Họ có thể muốn, ... nhưng chúng tôi thì không.[Manchester United fans react to rumours of Bale-Pogba swap - Bóng Đá] Không, thương vụ này thật sự tệ hại.
Liên Hệ:
4.6Đăng ngày: 04.07.2019 | Hết hạn: 02.09.2019 | Đã xem:36 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone