HLV 388: Liverpool tái khởi động thương vụ Coutinho

Tin đăng từ 01.07.2019 đến 30.08.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.kenhraovat.com/Ha-Noi/phan-mem-web/HLV-388-Liverpool-tai-khoi-dong-thuong-vu-Coutinho-73a9.html
Sau hơn 1 năm không thể hiện được bản thân, Coutinho đang rất nghiêm túc xem xét chia tay Barcelona để vực dậy sự nghiệp. Trước tình cảnh này, phía Liverpool đã từng rất băn khoăn trong việc có nên đưa người con xa xứ trở lại Anfield một lần nữa hay không.[Liverpool tái khởi động thương vụ Coutinho - Bóng Đá] Liệu Philippe Coutinho có trở lại Anfield?
 
----------------------------
 
www.kenhraovat.com: HLV 388: Liverpool tái khởi động thương vụ Coutinho

Trong mùa giải 2018/19 được cho là vô cùng thành công với ngôi á quân tại Premier League và ngôi vô địch tại Champions League, hàng tiền vệ của Liverpool vẫn bị đánh giá là chưa hoàn hảo. Bộ tứ vệ của Lữ Đoàn Đỏ vẫn còn rất nhiều hạn chế về khả năng tạo đột biến trong lối chơi khi thiếu một số 10 như Coutinho.

Chia sẻ trên Liverpool Echo mới đây, chủ tịch Tom Werner của The Kop cũng đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về việc đưa Coutinho trở lại: "Tôi chỉ có những điều tốt đẹp khi nhắc đến Coutinho. Chúng tôi đã từng nỗ lực thuyết phục cậu ấy rằng đội bóng đang có những bước đi đúng đắn và sẽ sớm có được những thành công tại Champions League. Tôi tin thì giờ cậu ấy đang rất hối hận vì quyết định đã ra đi."

Theo Mirror, Liverpool hiện đã một lần nữa tái khởi động phương án đưa Coutinho trở lại Anfield. Bản thân ông chủ John Henry cũng vừa lên tiếng khẳng định trước truyền thông rằng với đội bóng sẽ ủng hộ hết mình Klopp trong mùa hè này. Bất kỳ cầu thủ nào mà chiến lược gia người Đức muốn, Liverpool cũng đều sẵn sàng chi tiền để chiêu mộ.
Liên Hệ:
4.6Đăng ngày: 01.07.2019 | Hết hạn: 30.08.2019 | Đã xem:36 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone