Xe đẩy hàng được thiết kế với mục đích vận chuyển

Tin đăng từ 16.08.2017 đến 06.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.kenhraovat.com/Ha-Noi/rao-vat-khac/Xe-day-hang-duoc-thiet-ke-voi-muc-dich-van-chuyen-6539.html
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu khác nhau, ví dụ như xe đẩy hàng Phong Thạnh, xe đẩy hàng Thái Lan, xe đẩy hàng Nhật,…mỗi loại thích hợp với một điều kiện sử dụng khác nhau. Vì vậy, đề mua được đúng loại xe đẩy phù hợp với nhu cầu công việc của bạn thì cần có những câu hỏi được đặt ra như:
Xe đẩy hàng là gì ?

Xe đẩy hàng được thiết kế với mục đích vận chuyển những hàng hóa. Chiếc xe đẩy hàng đầu tiên được phát minh vào thế kỉ 18 chỉ có thiết kế rất đơn giản với cán đẩy bằng gỗ và hai bánh xe gắn vào một mấu kim loại dùng để nhấc hàng. Trải qua hàng trăm năm phát triển, ngày nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều loại xe đẩy hàng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chức năng khác nhau được sử dụng phổ biến tại các khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, kho hàng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu khác nhau, ví dụ như xe đẩy hàng Phong Thạnh http://xedayhang.net.vn/xe-day-hang-phong-thanh , xe đẩy hàng Thái Lan, xe đẩy hàng Nhật,…mỗi loại thích hợp với một điều kiện sử dụng khác nhau. Vì vậy, đề mua được đúng loại xe đẩy phù hợp với nhu cầu công việc của bạn thì cần có những câu hỏi được đặt ra như:


Loại xe đẩy này có phục vụ được việc vận chuyển hàng hóa của bạn hay không?

[[IMG]]

Diện tích của xe lớn hay nhỏ, đi lại có thuận tiện trong khu vực mà bạn cần dùng hay không?

Xe đẩy hàng có thiết kế ưu tiên cho công việc nặng

Với nhiều mức tải trọng khác nhau, xe đẩy hàng cho phép người sử dụng cân đối khối lượng sản phẩm, hàng hóa sao cho an toàn tuyệt đối trong khi vận chuyển.

Nếu như xe đẩy hàng Phong Thạnh, Prestar,… được thiết kế theo hình chữ L thường có mặt sàn của xe khá rộng để đựng hàng hóa, phần tay đẩy còn có thể gấp lại gọn gàng, cũng có có loại không gấp được.

Loại xe này được sử dụng tương đối nhiều, thường xuất hiện ở các nhà máy, nhà xưởng và di chuyển với khoảng cách ngắn. Xe với thiết kế vững vàng, chắc chắn đã hỗ trợ không nhỏ trong việc di chuyển hàng hóa của người lao động, không chỉ tiết kiệm công sức mà còn tiết kiệm thời gian. Còn ở các siêu thị hay cửa hàng thường có không gian nhỏ hơn, vì thế cần phải chọn những chiếc xe đẩy có sàn diện tích nhỏ và gọn, ví dụ như xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh.

[[IMG]]

Xe kéo hàng 4 bánh rất thích hợp trong việc vận chuyển nhiều hàng hóa cùng một lúc nhưng khối lượng ít. Còn xe 2 bánh thì sẽ chở được hàng hóa có trọng lượng nặng hơn.

Mỗi loại xe tương ứng với một thế mạnh riêng, vì thế tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

Minh Quang Đại Thành luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về các dòng xe đẩy hàng như xe đẩy hàng Phong Thạnh, xe đẩy hàng Feida FD 300 http://xedayhang.net.vn/xe-day-hang-feida-fd-300 thì còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH MINH QUANG ĐẠI THÀNH

VP1 : Số 145 Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội

Tel : 024.6290.1111 - 09.8690.1111 - 09.7161.9898
Liên Hệ: Số 145 Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội
0971619898
4.1Đăng ngày: 16.08.2017 | Hết hạn: 06.09.2017 | Đã xem:41 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 10
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone