Tỏi đen có nguồn gốc từ Hàn Quốc

Tin đăng từ 13.03.2017 đến 11.06.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.kenhraovat.com/Ha-Noi/thuc-pham/Toi-den-co-nguon-goc-tu-Han-Quoc-6181.html
Tìm hiểu nguồn gốc thực sự của tỏi đen thần dược trong cuộc sống Bạn đã nghe TỎI ĐEN như một THẦN DƯỢC trong cuộc sống với rất nhiều công dụng hữu ích. Nhưng bạn vẫn chưa biết gì về nguồn gốc ra đời của tỏi đen? Hãy cùng mình tìm hiểu về nguồn gốc ra đời của tỏi đen nhé ! Tỏi được biết đến như một loại gia vị và thảo mộc chữa trị cảm tự nhiên từ hàng nghìn năm trước. Đầu tiên nó xuất hiện ở Trung Á và với chức năng là gia vị ẩm thực và dược liệu, tỏi hiện nay đã có mặt ở khắp nơi trên thế giới.

[toi den co don]

Về công dụng của tỏi, có nhiều tài liệu ghi chép lại rất nhiều công dụng của nó. Từ chữa trị cảm mạo thông thường cho tới chữa trị ung thư… Và hiện nay trên thị trường còn phát triển thêm một loại tỏi mới, đó là TỎI ĐEN. Tỏi đen không chỉ phát huy các tác dụng chữa bệnh quý giá của tỏi mà còn đưa tỏi lên một tầm cao mới. Nói về công dụng của Tỏi đen, nhiều người không ngân ngại gọi nó là “SIÊU TỎI” hay “THẦN DƯỢC” …..

Khi nghe nói về Thần dược tỏi đen, mọi người đều hỏi tôi là củ tỏi đen nó như thế nào? Nó được trồng ở đâu? Cây giống bán ở đâu vậy? Xin thưa Tỏi đen thật sự không phải là một giống tỏi mới mà nó là sản phẩm tỏi thông thường (tỏi trắng) được xử lý đặc biệt trong một quá trình lên men. Bạn sẽ thật sự bất ngờ về nguồn gốc của tỏi đen khi biết rằng ban đầu Tỏi đen được phát hiện rất tình cờ bởi người Hàn Quốc từ những năm 2000, và sau đó người Nhật Bản đã tìm hiểu, nghiên cứu kỹ hơn về nó.

Nguồn gốc của tỏi đen

Tỏi đen có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Tỏi đen đã trở lên phổ biến tại Nhật Bản sau khi một nghiên cứu cho thấy lợi ích sức khoẻ của nó được xuất bản vào năm 2006. Theo Giáo sư Jiniti Sasaki tại Đại học Hirosaki, nghiên cứu cho thấy tỏi đen làm giảm tế bào ung thư ở chuột, khi nghiên cứu được tiến hành bằng cách sử dụng tỏi trắng, thì không thu được kết quả tương tự. Và kể từ đó, ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ hay Singapore tỏi đen được sử dụng rộng rãi với vai trò là một loại thực phẩm tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Ngoài ra Tỏi đen còn có khả năng chống ô xy hóa rất cao vì vậy nó có thể kéo dài tuổi xuân cho mọi người.

[toi]

Ở Việt Nam, hiện nay đã có một số công trình nghiên cứu về tỏi đen, và Viện Quân Y cũng đã nghiên cứu thành công quy trình công nghệ sản xuất tỏi đen. Tuy nhiên, trước đó với việc chuyển giao công trình công nghệ sản xuất tỏi đen từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, đã có nhiều công ty sản xuất và đưa sản phẩm tỏi đen ra thị trường. Nhưng không phải sản phẩm của công ty nào cũng đạt chuẩn chất lượng và hàm lượng dược chất cao. Vì chất lượng Tỏi đen còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Quy trình công nghệ, thời gian lên mem, độ ẩm, nhiệt độ, và nguyên liệu đầu vào. Vì vậy các bạn hãy thận trọng khi “chọn mặt gửi vàng” nhé.

"Việc bổ sung tỏi đen vào khẩu phần ăn hàng ngày có lợi cho sức khỏe của tất cả mọi người, đặc biệt những người bị huyết áp cao, mỡ máu, suy giảm chức năng gan, mất ngủ kinh niên". Bác sĩ Tấn Vũ nhận định.Tỏi đen không có mùi hôi và cay, nó có hương vị như hoa quả sấy khô chua dịu và dẻo rất dễ ăn.

Hiên tại Công ty mang đến 3 sản phẩm Tỏi Đen Đất Việt 125g và Tỏi Đen Đất Việt 250g và Tỏi Đen Đất Việt 500g.

Liên hệ: Mr Bình 0972755858

Mr Tĩnh 0989288566
Liên Hệ: 0972755858
0989288566
4.2Đăng ngày: 13.03.2017 | Hết hạn: 11.06.2017 | Đã xem:204 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 51
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone