Tỏi đen mua ở đâu?

Tin đăng từ 09.03.2017 đến 07.06.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.kenhraovat.com/Ha-Noi/thuc-pham/Toi-den-mua-o-dau-6166.html
Tỏi Đen Lý Sơn  có công dụng và tác dụng tốt cho sức khỏe nhưng giá bán tỏi đen một tép lên men tự nhiên trên thị trường khá cao, bạn cần tìm địa chỉ bán và muốn mua tỏi đen ở đâu Hà Nội có chất lượng  phù hợp? Hãy liên hệ với chúng tôi.

[tỏi đen]

Tỏi đen là tỏi gì?

Tỏi đen – Black Garlic, là tỏi được lên men từ tỏi trắng mà ta dùng hằng ngày khi pha nước chấm, xào nấu. Tỏi tươi lên men tự nhiên khoảng 60 đến 70 ngày, ở nhiệt độ, độ ẩm, áp suất  thích hợp thì tự chuyển sang màu đen sẩm, mềm dẻo hơn so với củ tươi, có vị ngọt của trái cây sấy khô, mùi cay hăng nồng đã không còn nên ăn rất ngon. Kể cả những người hồi giờ không chịu nổi mùi hôi của tỏi do hợp chất hợp allyl methyl sulphide gây ra cũng dùng dễ dàng (chất này không thể phá hủy trong quá trình tiêu hóa mà nó bị thải khỏi cơ thể thông qua hơi thở và mồ hôi).

Hơn nữa, sau khi lên men, tác dụng của tỏi đen tăng gấp nhiều lần bình thường vì thế nó được xem như một loại “thần dược” hỗ trợ chữa rất nhiều bệnh nếu dùng thường xuyên với liều lượng hợp lý.

Không ít người lầm tưởng có cây tỏi đen cứ thắc mắc đi tìm hiểu kỹ thuật, cách trồng, hạt giống  nhưng tìm hoài không biết tỏi đen lý sơn bán ở đâu để mang về gieo thử. Thật sự không tồn tại cây tỏi nào cho ra củ màu đen hết, đừng tìm mất công. Ở Việt Nam, bắt đầu nghiên cứu tỏi đen khoảng 2005 khi giao lưu tìm hiểu tại Nhật Bản, Hàn Quốc, thấy nhiều người dân mua các viên tỏi đen để đãi khách quý. Thời điểm đó ở Việt Nam dù có muốn dùng cũng không biết mua tỏi đen ở đâu vì chưa được bày bán như hiện nay, chỉ có hàng xách tay, rất hiếm, chỉ dành cho “đại gia” sành điệu và hiểu biết sử dụng.

Tỏi Lý Sơn, tỏi Phan Rang ở miền Trung Việt Nam với thành phần dược chất quý hiếm giá trị cao vượt trội hơn hẳn các loại tỏi Trung Quốc, nổi danh thế giới. Sau khi lên men theo quy trình công nghệ làm tỏi đen Nhật Bản, Hàn Quốc hàm lượng hoạt chất quý hiếm đối với sức khỏe cơ thể con người vốn cao lại càng cao vì thế giá tỏi đen Lý sơn mắc hơn so với tỏi trồng ở nơi khác.

Thành phần hoạt chất của Tỏi đen

Lý Sơn là một huyện đảo thuộc tỉnh Quảng Ngãi nằm ở ngoài khơi, xa bờ. Bốn bề là nước biển, khí hậu khắc nghiệt, đất đai cằn cỗi, người dân sống chủ yếu nhờ thu nhập từ nghề đánh bắt cá và ruộng tỏi. Do đất ít, cát đá núi lửa chiếm đa số, vườn tỏi phải phủ một lớp cát lên phía trên lớp đất để giữ ẩm (đất được đưa từ đất liền vào). Có lẽ vì thế mà tỏi Lý Sơn chịu sự trui rèn của nắng gió, phát khởi sức sống mãnh liệt. Tỏi Lý sơn dù tép nhỏ nhưng nồng độ hoạt chất cao hơn hẳn các loại tỏi ở nơi khác, trở thành đặc sản nổi tiếng trong & ngoài nước.

Tỏi đen không có mùi hôi và cay, nó có hương vị như hoa quả sấy khô chua dịu và dẻo rất dễ ăn.

Hiên tại Công ty mang đến 3 sản phẩm Tỏi Đen Đất Việt 125g và Tỏi Đen Đất Việt 250g và Tỏi Đen Đất Việt 500g.

Liên hệ: Mr Bình 0972755858

Mr Tĩnh 0989288566
Liên Hệ: 0972755858
0989288566
4.3Đăng ngày: 09.03.2017 | Hết hạn: 07.06.2017 | Đã xem:212 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 53
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone