Dịch Vụ Quảng cáo google adword tại Azseo

Tin đăng từ 29.05.2018 đến 27.08.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.kenhraovat.com/Ho-Chi-Minh/phan-mem-web/Dich-Vu-Quang-cao-google-adword-tai-Azseo-66ea.html
Sự Khác Biệt Dịch Vụ Quảng cáo google adword tại Azseo

Gần đây có rất nhiều câu hỏi về dịch vụ quảng cáo google adword gửi về cho chúng tôi, sau đây là giải đáp từ chuyên gia Dyno Nguyễn ( Đối Tác Google Partner Tại Việt Nam )

Huỳnh My:  Trước em quảng cáo google adword bên một đơn vị khác tốn nhiều tiền mà không ra đơn hàng là vì sao?

Trả lời:

1 – Có rất nhiều đối thủ đồng ngành cùng chạy quảng cáo như bạn, hành vi khách hàng lựa chọn chốt Sales ở những quảng cáo có nội dung thuyết phục. Nội dung của bạn không hay thì khách hàng sẽ đi tìm một nội dung khác tốt hơn, nhưng lúc này bạn đã bị google tính phí cho những click chuột đó.

2 – Nhiều công ty Ads lạm dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng, làm việc thiếu trung thực. Ví dụ như: Bạn quảng cáo Samsung note 8, Khách hàng gõ từ ”Giá iPhone X kết quả vẫn hiển thị tiêu đề của bạn”. Tuy nhiên, nếu không đúng mục tiêu tìm kiếm thì khách hàng sẽ không click vào những mẫu quảng cáo đó. Vậy những chi phí click chuột đó sẽ đi về đâu?

Trần Mai Anh Dũng: Chi phí quảng cáo google adword tại Azseo.vn như thế nào?

Trả Lời:

Azseo.vn chúng tôi chỉ là đại lý google tại Việt Nam, ngân sách ít hay nhiều tùy thuộc vào khả năng của từng doanh nghiệp. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách tự thanh toán trực tiếp với google và xem mức độ hiệu quả của từng chiến dịch. Nhiệm vụ của Azseo.vn là tối ưu hóa quảng cáo, giúp bạn có một nội dung tốt được xây dựng bởi các chuyên gia đầu ngành để bạn cạnh tranh cùng đối thủ với giá thầu thấp hơn. Chi phí dịch vụ mà bạn phải chi trả cho Azseo.vn còn tùy thuộc vào từng ngành nghề so với tổng ngân sách của bạn /tháng. Ví dụ : 10%, 15%

Nam Võ: Em nghe nói có cách không cần quảng cáo google mà vẫn có khách đúng không ạ?

Trả lời:

Như bạn thấy phía bên dưới kết quả màu xanh lá cây có chữ QC đó là quảng cáo được trả phí, còn lại kết quả màu đỏ không phải trả phí cho google, được gọi là Seo từ khóa. Dịch vụ này được các Seoer sử dụng thủ thuật chuyên sâu, đẩy cho kết quả lên top. Tuy nhiên để làm được điều này phải trải qua quá trình từ 3 tháng đến 6 tháng. Trong thời gian chờ đợi bạn có thể chạy quảng cáo google adword cho kịp mục đích của mình.

Lúc này bạn nên làm gì?

Hàng ngày đối thủ của bạn khai thác hàng trăm khách hàng từ bộ máy Quảng Cáo Google quyền năng.

Bạn cần sự đột phá mới. Hãy thay đổi ngay bây giờ! Hãy hành động vì tương lai để khẳng định thương hiệu khi tất cả mọi thứ đã được đảm bảo, vì chúng tôi nói được làm được. Bởi chúng tôi khẳng định và tự tin về giải pháp mà chúng tôi đưa ra là phương án tốt nhất hiện nay, đã ứng dụng thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ thay đổi cục bộ phát triển.

Cam kết dịch vụ từ chúng tôi.

Đến với dịch vụ Azseo.vn bạn hoàn toàn an tâm mà không có bất cứ lí do để lo ngại. Chúng tôi làm việc theo quy trình rõ ràng được vạch sẵn trước đó, kết quả đi theo đúng tiến độ. AzSeo.vn khẳng định và tự tin rằng giải pháp của chúng tôi là tốt nhất hiện nay, luôn làm việc với tiêu chí ”Tâm – Trí – Tình” đi cùng chính sách.

”Cam kết hoàn toàn bộ phí mà bạn đã chi, nếu không hiệu quả trong 30 ngày”

CHI PHÍ QUẢNG CÁO LINH HOẠT
BẠN CHỈ THANH TOÁN KHI CÓ NGƯỜI CLICK VÀO QUẢNG CÁO

KHÔNG TRUY CẬP, KHÔNG MẤT PHÍ


Công nghệ đo lường thông minh giúp thống kê Click và bỏ qua các Click không hợp lệ theo công nghệ của Google

BẮT ĐẦU CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE NGÂN SÁCH THẤP

Có thể bắt đầu từ 50.000 VND – 150.000 VND một ngày. Số tiền đầu tư tùy thuộc vào bạn. Sau đó điều chỉnh dựa vào hiệu quả quảng cáo trên Google AdWords.

ĐẶC BIỆT, KHI DÙNG DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE TẠI Azseo.vn Được khám website MIỄN PHÍ nhằm xem có phù hợp với quảng cáo trên Google AdWords? Nếu website của bạn load nhanh hơn 5 giây, tổng trang load dưới 2 MB điều đó giúp bạn tránh bỏ lỡ khách hàng khi họ đã vào website.
Được các chuyên gia Google AdWords tư vấn về giao diện Bố trí, bổ sung nội dung hợp lý giúp tăng khả năng chuyển đổi ra đơn hàng, làm cho kết quả quảng cáo Google có hiệu quả và giảm ngân sách.
CTY TNHH AZSEO VIỆT NAM

Địa Chỉ: 109/12 Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Q. Bình Thạnh, TPHCM
———————————————
Hotline: 0901.79.0123 – 086.273.3456
Email: info@azseo.vn
————————————————

Thứ 2 đến thứ 7  8:30AM – 17:00PM
Liên Hệ:
0901.79.0123
4.5Đăng ngày: 29.05.2018 | Hết hạn: 27.08.2018 | Đã xem:107 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 27
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone