HLV 388: "Cửa thiên đường" đã mở, Barca đón "kẻ huỷ diệt

Không còn nghi ngờ gì khi nói, Barcelona chính là một trong những CLB mong muốn sở hữu Neymar ngay mùa hè 2019. Đây cũng là đội bóng cùng với Real Madrid theo dõi sát sao chân sút người Brazil, sau khi Neymar bày tỏ ý định rời Paris Saint-Germain để "cứu vãn" sự nghiệp, cũng như tìm kiếm thử thách mới. PSG hiểu rõ tài năng và tầm ảnh hưởng của ngôi sao sinh năm 1992, nhưng trước viễn cảnh Neymar một mực đòi ra đi, thượng tầng CLB nhà giàu nước Pháp không thể làm gì hơn là lắng nghe những lời đề nghị hấp dẫn từ khắp Châu Âu.
 
-------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/ty-le-keo.html
 
www.kenhraovat.com: HLV 388: "Cửa thiên đường" đã mở, Barca đón "kẻ huỷ diệt

Neymar một mực đòi ra đi.

Nói là khắp Châu Âu vậy thôi, thực tế định hướng của Neymar vẫn là trở về Tây Ban Nha, nơi từng "ươm mầm" thành công và đưa chân sút trẻ tuổi một thời đứng trên nhiều đỉnh vinh quang chói lọi, tiêu biểu có cả chức vô địch Champions League. Barcelona lưu giữ nhiều ký ức và kỷ niệm tốt đẹp của Neymar, trong khi Real Madrid cũng cho thấy họ sẵn sàng thực hiện 1 thương vụ táo bạo, vượt mặt đại kình địch xứ Catalan để giành lấy tài năng này về Madrid.

Suốt thời gian qua của "phiên chợ hè" 2019, Barcelona đã liên tục gửi những lời mời chào hấp dẫn nhằm khiến PSG chấp thuận. Đã có 4 lời đề nghị cho phía đội bóng nước Pháp xem xét và kết cục của thương vụ chuyển nhượng đình đám nêu trên đến hiện tại vẫn chưa ngã ngũ.

Lời yêu cầu từ nước Pháp

Thực tế, trong số những lời mời chào được phát đi từ Camp Nou, thượng tầng PSG cũng đã xem xét kỹ lưỡng và có hồi đáp. Khi mà thị trường chuyển nhượng chỉ còn vài ngày nữa là đóng cửa, thương vụ Neymar cần sớm được sáng tỏ để cả PSG lẫn Barcelona ổn định tình hình nhân sự tập trung toàn lực cho mùa giải mới.

Chính BLĐ Paris Saint-Germain cũng hiểu rõ, "giam cầm" Neymar, không cho chân sút người Brazil ra sân như hiện tại là không đúng đắn. Tuy nhiên, khi mà mọi chuyện chưa ngã ngũ, thật khó để giới chủ CLB tin tưởng cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất thế giới có thể tập trung toàn lực cho hành trình của PSG mùa này.
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 27.08.2019 | Hết hạn: 25.11.2019 | Đã xem:14 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 4
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone