Web 388: Mới đến Juventus, Maurizio Sarri đã phát biểu S

Tin đăng từ 21.06.2019 đến 19.09.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.kenhraovat.com/Ho-Chi-Minh/phan-mem-web/Web-388-Moi-den-Juventus--Maurizio-Sarri-da-phat-bieu-S-735a.html
Tân HLV trưởng Juventus, Maurizio Sarri đã có buổi họp báo đầu tiên vào hôm nay (20/6). Chiến lược gia này dường như đối phó với áp lực rất tốt. Xuất hiện trong bộ vest lịch lãm, Maurizio Sarri nhận được câu hỏi liệu ông có thể mặc bộ đồ đó khi đứng chỉ đạo Juventus hay không. Trước đây, cựu HLV Napoli thường quen với việc mặc áo thun hơn là lịch lãm kiểu quý ngài như Massimiliano Allegri.
 
-----------------------------------
 
www.kenhraovat.com: Web 388: Mới đến Juventus, Maurizio Sarri đã phát biểu S
"Tôi sẽ nói chuyện với câu lạc bộ. Rõ ràng, khi đại diện cho Juventus, tôi sẽ mặc trang phục của họ. Chắc chắn rằng họ sẽ không để tôi khỏa thân mà đứng chỉ đạo", người đàn ông 60 tuổi hài hước. [Sarri deals a blow to Man Utd by saying he wants to build around Dybala and Douglas Costa - Bóng Đá]Maurizio Sarri đã khẳng định tương lai của bộ đôi Douglas Costa và Paulo Dybala trước sự dòm ngó của Manchester United.

Maurizio Sarri cũng khẳng định sẽ không xây dựng sơ đồ chiến thuật 4-3-3 một cách rập khuôn như ở Chelsea hay Napoli. Ông nói rằng sẽ đánh giá đội hình Juventus trước khi quyết định chính xác.

"Bạn không thể xây dựng đội hình rồi mới mua sắm cầu thủ. Tôi đã dùng 4-3-1-2 rất lâu trước khi đổi sang 4-3-3. Mọi thứ sẽ sáng tỏ khi bước vào giải."

Cựu HLV Chelsea cũng dành những lời có cánh cho ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo: "Tôi đã huấn luyện nhiều cầu thủ tài năng nhưng Ronaldo ở một đẳng cấp khác hoàn toàn. Đây là một chàng trai nắm mọi kỷ lục trong bóng đá thế giới và tôi muốn giúp anh ấy lập thêm những kỷ lục khác."
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 21.06.2019 | Hết hạn: 19.09.2019 | Đã xem:50 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 13
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone