Xét nghiệm ADN xác định cha con

Tin đăng từ 20.06.2018 đến 11.07.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.kenhraovat.com/Nghe-An/may-tinh-linh-kien/Xet-nghiem-ADN-xac-dinh-cha-con-684e.html
Xét nghiệp ADN xác định cha con chính là phân tích ADN của hai cá nhân (người con và người cha nghi vấn) để xác định thông tin di truyền của họ. Thông tin di truyền của một đứa trẻ được thừa hưởng một phần từ cha và một phần từ người mẹ. Bằng cách so sánh các thông tin của con với người cha nghi vấn sẽ xác định được người cha này có phải là người cha đẻ thực sự hay không.

Tại LOCUS ADN các xét nghiệm adn xác định cha – con được thực hiện theo trình tự sau:

Mẫu nhận được từ khách hàng được bảo quản, xử lý bước đầu (chuẩn bị cho quá trình tách chiết ADN)
Tách chiết ADN: thực hiện tách ADN ra khỏi nhân tế bào. Phòng tách chiết được đầu tư các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến của Đức, Mỹ, Hàn Quốc và hóa chất tách chiết của hãng AppliedBiosystems (Mỹ), Whatman (Mỹ), Qiagen (Đức), Sigma (Mỹ)….. đảm bảo quá trình tách chiết đạt kết quả ở mức độ tôi ưu và chính xác cao nhất. (mời xem video quá trình tách chiết ADN)
Định lượng ADN tách được: Sau khi ADN được tách chiết, các kỹ thuật viên tiến hành đo lượng ADN để biết được nồng độ cũng như độ tinh sạch của ADN tách được bằng hệ thống máy đo quang phổ nano.
Nhân bội – Khuếch đại ADN: Các mẫu ADN tách được và sau khi biết được nồng độ, các kỹ thuật viên sẽ tính toán để thực hiện một phản ưng PCR nhân bội (khuyết đại ADN) bằng bộ hóa chất phân tích 16 locut gen (Identifiler, Identifiler Plus và Identifiler Direct) của hãng AppliedBiosystems cùng với các hệ thống máy khuếch đại gen (PCR machince) model 9700 PCR Gold block của hãng AppliedBiosystems (Mỹ), điểm đặc biệt là toàn bộ máy PCR được thiết kế với block bằng vàng (Gold Block), giúp quá trình tăng giảm nhiệt diễn ra rất nhanh và có độ chính xác cao, đảm bảo quá trình nhân bội ADN diễn ra một cách hoàn hảo.
Điện di phân tích ADN: Sau khi khuếch đại ADN (gen) mẫu sẽ được đưa vào hệ thống máy phân tích gen tự động (Automated Genetic Analyzer) của hãng AppliedBiosystems (Mỹ), công suất 16 mao quản để tiến hành điện di. Đây là hệ thống hiện đại nhất hiện nay trên thế giới về phân tích gen tự động theo công nghệ điện di mao quản. Hệ thống này cũng là hệ thống đang được các phòng thí nghiệm của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI – Federal Bureau of Investigation), Cảnh sát liên bang Úc (Australian Federal Police – AFP), phòng thí nghiệmphân tích ADN của Cảnh sát Hoàng Gia Anh (Forensic Science Service – FSS), Phòng thí nghiệm của Cảnh sát Singapore (Singapore Police Force – SPF) và Trung tâm Giám định ADN – Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công an đang sử dụng phục vụ công tác truy nguyên, nhận dạng cá thể (Human Identification) và xác định huyết thống.
 Phân tích kết quả điện di: Chúng tôi đầu tư hoàn chỉnh và đồng bộ hệ thống phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper – IDX, đây là phần mềm mới nhất trên thế giới hiện nay về phân tích giám định gen. Phần mềm này sẽ phân tích các dữ liệu điện di ADN và nhận diện ra 16 locut của từng mẫu. Phần mềm cũng tự động so sánh với hồ sơ dữ liệu ADN của các nhân viên trong viện công nghệ ADN ứng dụng và các mẫu đã được phân tích trước đó để để loại trừ khả năng nhiễm mẫu.

Xét nghiệm ADN xác định cha con tại Locus ADN luôn luôn mang lại sự chính xác nhất, khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp với mình, với thời gian nhanh nhất chúng tôi sẽ thông báo kết quả cho khách hàng và cam kết theo những quy định bảo mật thông tin mà viện công nghệ ADN ứng dụng đã đưa ra từ đầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

LOCUS ADN

Địa chỉ: 112 Nguyễn Phong Sắc – Phường Hưng Dũng – TP Vinh

Hotline: 0913954286 
Liên Hệ:
0913954286
4.6Đăng ngày: 20.06.2018 | Hết hạn: 11.07.2018 | Đã xem:76 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 19
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone