Thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ nhất Nghệ An

Tin đăng từ 09.07.2018 đến 12.07.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.kenhraovat.com/Nghe-An/rao-vat-khac/Thiet-bi-bep-cong-nghiep-gia-re-nhat-Nghe-An-6904.html
Nghệ An hiện đại, nhộn nhịp là nơi có nhiều trường học, bệnh viện, đặc biệt là chuỗi và hệ thống nhà hàng rộng khắp với các loại bếp ăn như bếp Á, bếp Âu, Ấn, bếp người Hoa,… Cơ sở sản xuất inox Anh Tuấn chuyên cung cấp các loại thiết bị nhà bếp phục vụ bếp công nghiệp đa dạng.

Thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong các bếp ăn công nghiệp như bếp ăn nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, trường học, bệnh viện,…bao gồm bếp nấu, chậu rửa inox, nồi cơm inox, máy hút khói, chụp hút khói, chảo inox, và các thiết bị inox khác. Các loại thiết bị đều có chung mục đích sử dụng là phục vụ cho bếp ăn công nghiệp có công suất hoạt động cao.


Để tìm một nơi cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp ở Nghệ An không phải là quá khó, tuy nhiên một địa chỉ uy tín và quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu về sử dụng sản phẩm của quý khách thì không có nhiều. Cơ sở sản xuất inox Anh Tuấn là cơ sở chuyên cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp quy mô lớn với chất lượng vượt trội luôn được đảm bảo, uy tín của chúng tôi ngày càng tăng chứ không hề suy giảm theo thời gian.

Chính vì cơ sở có quy mô lớn và cung cấp hàng loạt số lượng lớn các loại thiết bị cho bếp ăn công nghiệp nên giá cạnh tranh rất nhiều so với các nơi khác trên địa bàn thành phố. Nhiều khách hàng đã tin dùng sản phẩm của inox Anh Tuấn và vô cùng hài lòng về chất lượng, giá cả, mẫu mã kiểu dáng, cũng như tính thẩm mỹ cao.


Ngoài cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, inox Anh Tuấn còn nhận gia công inox các loại theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận gia công inox theo bản vẽ của khách hàng hoặc do chính Anh Tuấn thiết kế sau khi khảo sát thực tế và yêu cầu của khách hàng. Quy trình gia công inox để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh luôn được các chuyên viên kỹ thuật thực hiện một các tỉ mỉ và cẩn thận, mang lại độ chính xác về kỹ thuật, độ bền cho sản phẩm và tính thẩm mỹ cao. Sự khác biệt của các sản phẩm gia công inox của chúng tôi thể hiện ở tính đa năng và tiện dụng với các chi tiết thiết kế phụ kèm theo, tạo sự linh hoạt cho người sử dụng.

Qúy khách có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn các thiết bị phục vụ cho bếp ăn công nghiệp như nhà máy xí nghiệp, nhà hàng mới khai trương hay được mở rộng, bệnh viện, trường học, liên hệ gia công sản phẩm inox xin vui lòng gọi vào số điện thoại 096 222 3089 để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.

CƠ SỞ SẢN XUẤT CƠ KHÍ ANH TUẤN

Địa chỉ: Đội 1, Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An

Điện thoại: 096 222 3089

Mail: vuongtuan1236@gmail.com
Liên Hệ: CƠ SỞ SẢN XUẤT CƠ KHÍ ANH TUẤN
096 222 3089
4.2Đăng ngày: 09.07.2018 | Hết hạn: 12.07.2018 | Đã xem:42 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 11
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone