Những sai lầm khiến việc kinh doanh phòng gym phá sản

Tin đăng từ 03.12.2018 đến 03.03.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.kenhraovat.com/VietNam/may-tinh-linh-kien/Nhung-sai-lam-khien-viec-kinh-doanh-phong-gym-pha-san-6d99.html
Kinh doanh trong lĩnh vực thể thao nói chung và thể dục thể hình dạng nói riêng, liên tục mang trong mình các khác biệt ở bên trong các mô hình dạng buôn bán hướng đến tính mệnh này.

Bởi chúng mang trong mình các đặc thù, cần cần phải mang trong mình kinh nghiệm thực tế rất là mới lạ có thể vực thành công ở trong lĩnh vực này. Sau đây chúng tôi phân tích các thiếu sót trường gặp cho các nhà đầu tư rất mới lạ tham gia môi trường buôn bán xu hướng này.

1. Quản lý phòng tập không tốt
Bạn không phải lúc nào cũng có mặt tại phòng tập để quản lý nhân viên, HLV, kiểm soát vé của khách tập.
Bạn không thống kê cụ thể được doanh thu phòng tập theo từng ngày, từng tháng, quý, năm dẫn đến việc không kiểm soát được tài chính
Nhân viên gian lận, bạn có 2 phòng tập trở nên và không tài nào kiểm soát được mọi hoạt động của những cơ sở đó.
Điều này khiến cho cho mọi hoạt động của phòng tập bị trì trệ, tài chính không rõ ràng dẫn đến phá sản.
Chính vì thế, các bạn  nên sử dụng Phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay miễn phí để tăng doanh thu cũng như quản lý mọi hoạt động phòng tập của mình 1 cách chặt chẽ hơn
 

2. Chọn lựa sai nơi mở phòng tập

Bạn đang sở hữu hay sẵn sàng mang trong mình một hợp đồng mướn mặt bằng để phía tới việc kinh doanh phòng tập GYM, thế nhưng Khu vực nó có thực sự tốt hay ko, số học viên sở hữu chẳng hạn như dự được bắt đầu của bạn,??? 
 
Chúng ta cần phải đánh mức giá khúc mắc diện tích thế nào trước khi khởi doanh phòng tập?

Tìm hiểu con số người mua hàng tiềm năng ở bên trong bán kính nhất định, và phân tích thu nhập của dữ liệu bạn thu thập còn đang được cũng phải chính là vướng mắc tiên quyết giúp việc khởi doanh phòng tập Gym.

3. Ở bên trong phòng tập GYM khúc mắc quan trọng nhất là máy tập?

về buôn bán theo tư tưởng truyền thống thì vấn đề về việc mua bán máy móc phục vụ giúp câu hỏi tập luyện phải chiếm tuyệt đối để thành công ở bên trong kinh doanh phòng GYM. Thế nhưng điều đây ở bên trong thị trường buôn bán hiệnđại chỉ chiếm 20% ở trong chiến lược kinh doanh Vài nét.Trước khi lựa chọn đầu tư máy thì hãy phân tích đối thủ Đó chính là người bệnh thầy buôn bán tốt nhất của các bạn – điều đó phải cho bạn đầu tư máy tập đúng đắn nhất, cộng thêm nữa bạn nên mang trong mình chiến lược mức giá rõ rệt cho người mua hàng mục tiêu của bạn.
 
4. Tài sản quan trọng nhất ở trong phòng tập là gì?

Xin Thưa Chắc chắn là Đó cũng là nhân viên của bạn, nó là: HLV chuyên môn, HLV cá nhân, Đội ngũ Bán hàng cũng như truyền thông, tạp vụ… Đó cũng là người trực tiếp phục vụ cho Hội viên (khách hàng) của phòng tập – chính nhân viên cũng phải tác động hàng đầu đến doanh thu của các bạn. Yếu tố con người bệnh lựa chọn 80% thành bại trong kinh doanh phòng tập.

5. Coi nhẹ marketing cũng như lập

Việc quảng cáo hình ảnh luôn marketing phòng tập chính là yếu tố tối cần thiết cho việc lý tưởng lượng học viên, nếu những gói kinh doanh của bạn không sở hữu sức hấp dẫn giúp học viên thì nó thật sự chính là thất bại – điều nó cũng thử dẫn đến việc biến máy tập thành đống sắt vụn tiện lợi và mau chóng nhất.

Đồng hành cũng như hỗ trợ cho marketing – thiết kế (Design). Lập tốt sẽ phải mang lại những dáng dấp mới lạ vô cùng rất hay, cho giúp học viên của bạn ko bao giờ nhàm ngán cùng với những gói tập và ko gian tập luyện.

6. “Tư vấn vận hành” chưa bao tiếng cần

tại nước ta, cụm từ “tư vấn” dường như chưa bao tiếng trong việc hỗ trợ kinh doanh phòng tập GYM. Trong lúc nó việc tư vấn chuyên nghiệp giúp toàn hệ thống kinh doanh của các bạn sẽ phải chiếm 80% giúp 1 mô hình dáng thành công. Bạn đã thấy phòng tập cũng có thể hoàn vốn dưới ngày khai trương một thángchưa? Bạn có muốn mang trong mình 1 phòng tập lợi ích tốt ví dụ như vậy? … Song bạn có sẵn sàng nghiêm túc ở trong việc đầu tư giúp việc trả lời từ các bác sĩ đầu nghành của thị trường?

7. Chậm sang chảnh hoá thiết bị phòng tập

trong sự tiến triển mạnh mẽ của thị trường Fitness thì hàng trăm, hàng nghìn phòng tập mở đến hàng năm. Việc sang trọng hoá tư tưởng, máy móc và tân tiến ở bên trong vận hành sẽ trả lời cho các bạn việc tồn ở thường biến chuyển của bạn! Bạn cũng sẽ đổi thay từng ngày để cùng với hoà mình cùng sự biến chuyển của thị trường Fitness.
Việc trễ cao cấp hoá cũng nên đồng nghĩa với thất bại!

8. Không sở hữu sự khác biệt

một Phòng GYM đang được mở tới cần nghiên cứu trước đối thủ trong bán kính khoảng chừng 5Km, nghiên cữu rõ người mua dựa Trên đây nhiều hướng tiếp cận để hiểu rõ những mấu chốt cơ bản. Ko các thế, phòng tập của bạn sẽ phải sở hữu những không giống biệt về: xây dựng, trình độ HLV, những gói tập luyện cũng như gây dựng văn hóa phòng tập khác biệt cho bạn… thực hiện tốt các điều nêu Vừa rồi, các bạn có thể tự tin theo thành công của dự án các bạn đang ấp ủ.

9. Ko sở hữu chiến lược buôn bán rõ rệt

Nói đến chiến lược thì có nghĩa chính là nói đến thời điểm vĩ mô, nói tới hoạch định rõ ràng của nhà đầu tư. Đề tới chiến lược rõ rệt chính là việc cốt lõi xuyên suốt ở bên trong thời kỳ phát triển phòng tập. Đề đến chiến lược là tạo nên mục đích (Target) cụ thể ở bên trong một quá trình nhất định, từng giai đoạn sẽ phải không giống nhau cũng như chiến lược cũng không giống nhau.

10. Chính sách kém linh hoạt

Cùng với các chính sách cứng rắn để tạo nên 1 bộ máy hoàn chỉnh, cần phải mang trong mình các chính sách riêng cần thiết linh hoạt cũng như thích hợp cùng mỗi thời kỳ. Ở trong những chính sách, chính sách mức giá và chính sách kinh doanh chính là điều cần thiết biến đổi luôn – không nên áp đặt trong suốt 1 thời kỳ.
Liên Hệ: http://timesoft.vn
4.6Đăng ngày: 03.12.2018 | Hết hạn: 03.03.2019 | Đã xem:77 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 19
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone