Siro centrum kid bổ sung dưỡng chất cho bé

Tin đăng từ 07.12.2016 đến 28.12.2016 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.kenhraovat.com/VietNam/me-be/Siro-centrum-kid-bo-sung-duong-chat-cho-be-5e66.html
Thiếu vitamin hiện là một trong những căn bệnh thường gặp rất nhiều của của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, để trẻ có thể phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần thì bạn hoàn toàn có thể bổ sung vitamin cho trẻ thông qua việc bổ sung thực phẩm dinh dưỡng siro centrum kid.

Siro centrum kid không chỉ có thể bổ sung dưỡng chất mà còn giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng.

Theo kết quả của một nghiên cứu khoa học cho thấy có đến 20 - 40% trẻ em Việt Nam trong độ tuổi từ 1 - 6 tuổi mắc chứng lười ăn. Hậu quả của chứng lười ăn gây ảnh hưởng đến được các chỉ số khác như chỉ số phát triển chiều cao, phát triển trí tuệ kém hơn so với những bạn trẻ bình thường khác. Siro centrum kid là thực phẩm chức năng giúp cho việc bổ sung chất dinh dưỡng cho trẻ một cách hiệu quả. Đây là loại thực phẩm bổ sung giúp cung cấp vitamin có xuất sứ từ Úc, chúng giúp cho việc bổ sung lysin, bổ sung các vitamin nhóm B và bổ sung sắt dành riêng cho các bé biếng ăn, lười ăn và có khả năng hấp thụ kém.

Siro centrum kid giúp cho trẻ ăn ngon miệng hơn và phục hồi khả năng hấp thu của trẻ nhỏ, không chỉ thế chúng còn giúp cung cấp canxi cho trẻ nhỏ, để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất.


www.kenhraovat.com: Siro centrum kid bổ sung dưỡng chất cho bé
Siro centrum kid giúp cho quá trình cung cấp Collagen vào cơ thể bé một cách hiệu quả để bé có tể hấp thu dinh dưỡng một cách tối đa, giúp quá trình hình thành mô và liên kết của da, xương, sụn được nhanh và hiệu quả hơn. Siro centrum kid giúp thúc đẩy và phát triển chiều cao nhanh chóng, đồng thời phát triển và kích thích các men tiêu hoá trong hệ tiêu hóa một cách hiệu quả, giúp kích thích bé ăn ngon miệng.

Siro centrum kid chính là một trong những loại thực phẩm chức năng thiết yếu của cơ thể cần được bổ sung ngay nếu thiếu, đặc biệt cần thiết với trẻ em đang trong giai đoạn phát triển thì càng cần thiết hơn nữa. Việc bổ sung Lysin là vô cùng cần thiết bởi chúng có thể giúp cho trẻ có được sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Siro centrum kid giúp quá trình hấp thu Canxi hiệu quả để có thể tạo Collagen giúp cho trẻ ăn ngon.

Tuy nhiên, hiện tại có rất người không hiểu được liều dùng cho trẻ. Liều dùng siro centrum kid thích hợp nhất được dùng theo liều lượng chính như sau, đối với trẻ trên 2 tuổi thì một lần sẽ dùng 5ml/lần/ ngày. Đối với trẻ dưới 2 tuổi tì một ngày dùng 1 lần, mỗi lần dùng 2.5ml / lần/ ngày.

Siro centrum kid là dòng thực phẩm chức năng, dàng nước những có hương vị cherry nên giúp cho trẻ dễ ăn hơn. Từ đó, hiệu quả sử dụng cũng cao hơn.

Siro centrum kid là dòng thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ Úc, dưới dạng nước.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại siro centrum kid được bày bán tràn lan trên thị trường nên khi bạn lựa chọn các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng cho siro centrum kid thì bạn nên chọn những địa điểm bán hàng uy tín để có thể yên tâm cho bé sử dụng dòng thực phẩm chức năng này hiệu quả.

LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 108 Phúc Xá (mới)- Ba Đình- Hà Nội 

Hotline : 091 798 82 82-  01233101190(viber , zalo, ims) 

Email:  phuongha028@gmail.com.
Liên Hệ:
4.6Đăng ngày: 07.12.2016 | Hết hạn: 28.12.2016 | Đã xem:316 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 79
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone