Viên đông trùng hạ thảo chất lượng cao giá cực sốc

Tin đăng từ 18.11.2016 đến 09.12.2016 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.kenhraovat.com/VietNam/me-be/Vien-dong-trung-ha-thao-chat-luong-cao-gia-cuc-soc-5d9e.html

Trong chúng ta, ai cũng biết nấm đông trùng hạ thảo là một trong những loại dược liệu vô cùng quý hiếm. Tuy nhiên, nấm đông trùng hạ thảo lại có giá thành rất cao so với thu nhập bình quân chung nên hiện tại trên thị trường nấm đông trùng hạ thảo bị làm giả rất nhiều, tình trạng hàng giả hàng nhái diễn ra vô cùng phổ biến.
Hiện tại, công ty chúng tôi có rất nhiều dạng đông trùng hạ thảo như: đông trùng hạ thảo dạng nước, đông trùng hạ thảo dạng viên….
www.kenhraovat.com: Viên đông trùng hạ thảo chất lượng cao giá cực sốc
nấm đông trùng hạ thảo 2
Trước thực trạng tràn lan hàng giả trên thị trường, đôi khi người mua không thể nào phân biệt được hàng thật cũng như không thể tiếp cận được hàng thật dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.
Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật hiện đại thì đông trùng hạ thảo ngày nay có thể được nuôi trồng trong các phòng thí điểm, phòng kiểm nghiệm, trong các khu nuôi trồng riêng biệt.
Chính vì vậy nên quá trình nuôi cấy không chỉ có thể giúp đảm bảo nguồn đông trùng hạ thảo dồi dào phục vụ cho việc chữa bệnh, duy trì và bồi bổ sức khỏe, mà chúng còn có thể giúp cho giá thành của nấm đông trùng hạ thảo dạng thành phẩm được giảm xuống đáng kể.Từ đó, sẽ có nhiều người có thể tiếp cận được với loại dược phẩm vô cùng quý hiếm này.
www.kenhraovat.com: Viên đông trùng hạ thảo chất lượng cao giá cực sốc
viên đông trùng hạ thảo 2
Nếu như đông trùng hạ thảo có trong tự nhiên chỉ được thu hoạch một cách ngẫu nhiên khi con người ta tình cờ phát hiện ra nó thì trong đông trùng hạ thảo dạng nuôi cấy, người ta có thể tính toán được thời gian nuôi trồng và thu hoạch của chúng.
Chính vì lí do đông trùng hạ thảo chỉ có dược tính tốt nhất khi được thu hoạch đúng thời điểm nên các trang trại nuôi trồng đông trùng hạ thảo nhân tạo mọc lên ngày càng nhiều, cung cấp cho thị trường một số lượng hạ thảo ngày càng lớn nên nấm đông trùng hạ thảo hoàn toàn có thể đảm bảo được những yêu cầu khắt khe về chất lượng.
Chính vì thế mà ngày nay, người tiêu dùng đã chuyển sang sử dụng đông trùng hạ thảo nuôi trồng nhân tạo để vừa giảm được chi phí nhưng đồng thời cũng tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái mà vẫn đảm bảo được hiệu quả chữa bệnh và bồi bổ sức khoẻ, đồng thời giá thành cũng phải chăng.
Công ty chúng tôi cho bạn một lời khuyên tốt nhất khi chọn mua sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo có bán trên thị trường chính là quý khách nên tới các đại lý phân phối chính thức của các doanh nghiệp có uy tín, khách cũng nên chọn mua hàng ở các điểm bán trực tiếp của doanh nghiệp được cấp phép nuôi trồng, sản xuất và cũng có thể mua hàng ở các hệ thống nhà thuốc uy tín để đảm bảo không mua phải hàng giả hàng nhái trong bối cảnh hàng giả đang tràn gập thị trường.
Hiện tại, ở Việt Nam, nấm đông trùng hạ thảo của công ty chúng tôi đã được công nhận là là một trong những loại đông trùng hạ thảo sản phẩm đông trùng hạ thảo đầu tiên được sản xuất theo công nghệ sinh thái khép kín 100% hữu cơ, hoàn toàn không chứa hóa chất, đảm bảo chất lượng cao và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
Nấm đông trùng hạ thảo của công ty chúng tôi là sản phẩm an toàn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về sản xuất an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt, sản phẩm được chúng tôi kiểm tra một cách nghiêm ngặt về chất lượng cũng như hình thức trước khi được tung sản phẩm ra thị trường.
Tuy nhiên, xin lưu ý với quý khách hàng, để tác dụng của nấm đông trùng hạ thảo đạt được là cao nhất thì việc quý vị chọn địa chỉ để có thể mua đông trùng hạ thảo chất lượng uy tín là hết sức quan trọng và cần được chú ý trước khi mua.
Tham khảo thêm thông tin về các loại nấm đông trùng hạ thảo tại namdongtrunghathao.net.vn  để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm thông tin bổ ích tại
http://namdongtrunghathao.net.vn/
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
>> Đơn vi chủ quản: Công ty Cổ phần Doca
>> Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012
>> Cơ sở 1: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
>> ĐT: 04.85 876 876 – Hotline: 0943 979 989
>> Website: namdongtrunghathao.net.vn
>> Email: ntdat29@yahoo.com
>> Cơ sở 2: Lữ Gia Phường 15 Quận 11 TP HCM
Liên Hệ:
4.6Đăng ngày: 18.11.2016 | Hết hạn: 09.12.2016 | Đã xem:196 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 49
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone