Thiết kế đa dạng với bàn ghế cafe mây nhựa

Tin đăng từ 04.11.2016 đến 25.11.2016 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.kenhraovat.com/VietNam/noi-that/Thiet-ke-da-dang-voi-ban-ghe-cafe-may-nhua-5cb1.html
    Thị trường Việt Nam hiện nay rất đa dạng các loại bàn ghế café mây nhựa. Chúng được sử dụng rộng rãi trên khắp các quán café được thiết kế theo phong cách cổ điển, hiện đại, hay ngay cả những quán café dân dã cũng được bày trí bởi những bộ bàn ghế café này.  

    Bạn cũng đang  muốn lựa chọn cho mình những bộ bàn ghế café mây nhựa. Bạn đang quan tâm tới vấn đề giá cả hợp lý ? Bạn muốn được sử dụng từ nhà sản xuất nhựa giả mây uy tín nhất ? Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

    Dòng sản phẩm bàn ghế café mây nhựa đã xuất hiện từ khá lâu ở các nước Châu Âu và nhanh chóng lan ra khắp thế giới. Cuộc sống thời công nghiệp hóa đã cướp đi của bạn cuộc sống an bình. Nhiều người dùng đồ mây nhựa để mong được gần gũi, hòa mình với tự nhiên.

    Thoạt nhìn các sản phẩm bàn ghế café mây nhựa rất giống với mây tre, bởi tuy là sợi nhựa giả mây nhưng được thiết kế các kiểu đan, khung và hình dạng giống như sợi mây tre tự nhiên với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Tạo cho người sử dụng có cảm giác gần gủi với thiên nhiên, có thể nhẹ nhàng thư giản với những bản nhạc du dương khi đang thưởng thức những tách café thơm ngon.

    Ưu điểm của bàn ghế café mây nhựa là dễ dàng làm sach, lau chùi, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng tới sức khỏe con người, độ bền lại tương đối cao, thích hợp cho cả không gian nội và ngoại thất. Để tăng độ bền và khả năng chịu lực cho các sản phẩm, sản phẩm sử dụng sợi nhựa giả mây thường có khung bằng sắt hoặc gỗ bên trong tùy theo thiết kế sản phẩm cần tạo hình. Các sản phẩm được sử dụng sợi nhựa giả mây có thể kết hợp được nhiều màu săc trang trí hoa văn từ cac sợi nhựa cũng như sử dụng kết hợp các tấm nệm và gối tựa.
Liên Hệ: Nội thất hoang thai tu
0613 520 919 - DD: 0982 947 039
4.3Đăng ngày: 04.11.2016 | Hết hạn: 25.11.2016 | Đã xem:172 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 43
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone