NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM TRONG VIỆC LỰA CHỌN PHẦN MỀM

Tin đăng từ 30.08.2016 đến 28.11.2016 (Đã hết hạn)



Xem bản lưu trữ:
http://raovat.kenhraovat.com/VietNam/phan-mem-web/NHUNG-VAN-DE-CAN-QUAN-TAM-TRONG-VIEC-LUA-CHON-PHAN-MEM-59b3.html
Lựa chọn Phần mềm kế toán để sử dụng trong doanh nghiệp của bạn là một nhiệm vụ khá khó khăn. Nó có thể mất thời gian với rất nhiều điều cần xem xét. Lựa chọn phần mềm kế toán phải thực sự đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Mặt khác, nếu chọn sai có thể gây tổn thất cho doanh nghiệp. Dưới đây là Những vấn đề cần lưu ý để xem xét khi lựa chọn Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp của bạn.
 
1.Hiểu các vấn đề kinh doanh của bạn
Doanh nghiệp nào cũng sẽ gặp phải các vướng mắc dù lớn hay nhỏ. Các công ty sử dụng một Phần mềm kế toán để làm cho mọi việc dễ dàng hơn và giúp họ giải quyết các vấn đề kinh doanh của họ. Hãy chắc chắn rằng một trong những Phần mềm kế toán bạn đang lựa chọn có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề cho doanh nghiệp bạn.
 
2.Tiết kiệm chi phí bằng cách không mua phần mềm kế toán ?  
Đôi khi mua các phần mềm kế toán cần thiết khá tốn kém. Bạn nên xem xét và cân nhắc lợi ích của việc thực hiện các phần mềm kế toán so với không mua gì cả. Nếu phần mềm kế toán có thể mất khoảng 10 triệu bạn có thể nghĩ nó là quá nhiều, nhưng hiệu quả và năng suất mà nó mang lại thậm chí có thể giúp bạn tiết kiệm gấp đôi chi phí, bạn nên cân nhắc điều đó.

3.Quy mô kinh doanh  
Lựa chọn một Phần mềm kế toán phù hợp với quy mô kinh doanh. Không nên mua Phần mềm đáp ứng một lượng nhỏ nhu cầu, nói cách khác là nhỏ hơn quy mô của bạn nhưng cũng không nên quá nhiều tính năng để tránh gây lãng phí.

4.Ngành kinh doanh
Bạn cũng nên xem xét rằng tất cả các ngành công nghiệp có phần mềm cụ thể hoặc chuyên ngành riêng. Trong hầu hết các trường hợp, một phần mềm chuyên dụng có thể đắt hơn nhưng lợi ích của phần mềm chuyên dụng có thể bù đắp chi phí. Vì vậy, trước khi lựa chọn Phần mềm kế toán, bạn nên tiến hành một nghiên cứu chuyên sâu và chắc chắn rằng nó có thể xử lý các nhu cầu cụ thể của lĩnh vực kinh doanh.
 
5.Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng
Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xem xét trong việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ. Hầu hết các Phần mềm kế toán là sản phẩm toàn diện cần tư vấn chuyên nghiệp để hỗ trợ trong trường hợp có các vấn đề phát sinh.

6.Nguồn tài chính
Một điều cần lưu ý là nguồn lực tài chính của bạn. Bạn có đủ ngân sách cho các Phần mềm kế toán cần thiết? Bạn cũng nên xem xét phân tích lợi ích – chi phí trong việc thực hiện của bạn. Nếu bạn cần một phiên bản kế toán chuyên sâu và thiết kế theo nhu cầu thì hãy liên hệ với nhà cung cấp để biết họ có thể đáp ứng được nhu cầu này không.

7.Kiến nghị chuyên nghiệp
Tìm kiếm lời tư vấn, khuyến nghị và ý kiến khách quan từ những người dùng chuyên nghiệp, chuyên gia tư vấn và kế toán. Khuyến khích kế toán của bạn tham gia vào việc lựa chọn và trong quá trình mua sản phẩm. Người làm công tác kế toán cũng nên xác nhận tính hợp lý và chính xác từ dữ liệu được đưa ra bởi các Phần mềm kế toán.Trong hầu hết các trường hợp, Phần mềm giúp đỡ cho kế toán của bạn rất nhiều.

8.Dễ sử dụng
Dễ sử dụng mới giúp bạn làm việc nhanh và hiệu quả.

9.Tính năng
Tính năng cũng cần được đưa vào xem xét. Tính năng được coi như giá trị gia tăng của Phần mềm kế toán. Tính năng có thể bao gồm tích hợp nhiều ứng dụng như tích hợp CRM với phần mềm kế toán của bạn. Điều này cho phép bạn quản lý các địa chỉ liên lạc và tình hình tài chính của bạn.

10. Đào tạo
Đào tạo cũng là vấn đề cần được xem xét. Bạn không thể mong đợi người sử dụng có thể thành thạo ngay sau khi triển khai phần mềm kế toán mới. Phải mất thời gian để tìm hiểu, thích nghi và phát triển kỹ năng trình độ của bạn. Mục đích của đào tạo là dành cho bạn biết làm thế nào và làm đúng.
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 30.08.2016 | Hết hạn: 28.11.2016 | Đã xem:215 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 54
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone