Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Ngày nay viên cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng phổ biến hơn khi phải so với bình gas trong các quán ăn, nhà hàng hay đám tiệc bởi tính tiện dụng & an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô & cồn thạch đối với những người chuẩn bị sản xuất chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị một cách thực tế kỹ thuật sản xuất cồn khô và cồn thạch.

Hơn nữa, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến quý vị một cách miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa thông thường như nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh toilet & nước vệ sinh kính,...

Liên hệ SĐT & Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).

Công nghệ làm Cồn Thạch

Gần đây sản phẩm cồn thạch đã được bán nhiều nếu so với sản phẩm cồn khô bởi những lợi thế. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt độ do đó rất là dễ sản xuất & trang thiết bị ít đầu tư. Cách sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt là hàng cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc và cay mắt vì vậy rất an toàn đối với khách dùng.

Các đầu tư ban đầu cho nguyên liệu & thiết bị làm cồn thạch chỉ 10 hoặc 20 triệu, xưởng sản xuất trung bình 16m2 là có thể làm được đối với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu quí vị có điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng nhiều có thể mua thiết bị tự động khoảng 100 hoặc 200 triệu đồng để làm đối với quy mô to hơn.

Quy trình sản xuất Cồn Khô

Quy trình công nghệ làm cồn khô khi cháy không gây cay đôi mắt, không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Tôi sẽ chỉ dẫn đến bạn 3 cách thức làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quý vị có khả năng thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn/ngày.

Kỹ thuật sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel khi cháy có hương dễ chịu & không gây cay đôi mắt. Quy trình công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt. Hơn nữa không cần đến quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những chi phí ban đầu thấp. Có thể sản xuất ra hơn 1 tấn cồn/ngày.

Tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị tự mình sản xuất được cồn thạch, cồn khô & cồn gel cùng với các thiết bị & nguyên vật liệu được chính tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn với mỗi loại cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô: năm triệu đồng.

Vui lòng Liên hệ số đt & Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
Liên Hệ: Ngọc Thành
0779625524
4.2Đăng ngày: 22.10.2019 | Hết hạn: 04.03.2023 | Đã xem:45 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 11
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone