Mua sách online - Nhận ưu đãi giảm giá hấp dẫn

Tin đăng từ 27.10.2016 đến 25.01.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.kenhraovat.com/VietNam/sach-bao-tap-chi/Mua-sach-online-Nhan-uu-dai-giam-gia-hap-dan-5c53.html
Giảm 20% khi mua sách in, tặng 3 tháng đọc sách miễn phí là những ưu đãi mà bạn có thể nhận được khi mua sách tại Sachtony.com và thanh toán qua Cổng thanh toán - Ví điện tử VTC Pay. Click để mua ngay nhé!
Với tốc độ phát triển internet, 3G nhanh chóng như hiện nay, việc tiếp cận các kênh giải trí, tin tức, mạng xã hội của người dùng càng trở nên dễ dàng. Điều này đã làm mở mang kiến thức, giúp người dùng tiếp cận với cái hay, cái đẹp của các nền văn hóa khác nhau của các quốc gia trên thế giới.

Tuy nhiên, với một lượng thông tin khổng lồ mỗi ngày như vậy thì việc chắt lọc những thông tin, kiến thức bổ ích dành cho mình là điều không phải ai cũng có thể làm được, mỗi người sử dụng mạng xã hội theo một cách riêng, mục đích riêng của mình, nhiều bạn trẻ sử dụng mạng xã hội không đúng cách, tiếp cận thông tin không chọn lọc dẫn đến hệ lụy không tốt cho bản thân và xã hội.

Nhằm khuyến khích phong trào viết và đọc sách cho người dân nói chung và học sinh, sinh viên nói riêng, sachtony.com đã được thành lập với mong muốn đóng góp chút công sức đưa phong trào viết và đọc sách được rộng rãi và phổ biến đến tất cả mọi người.

 
www.kenhraovat.com: Mua sách online - Nhận ưu đãi giảm giá hấp dẫn
 
Sách Tony luôn hướng đến là web đọc sách và mang đến cho đọc giả những cuốn sách hay, ý nghĩa nhất. Là nơi các bạn có thể tìm mua, đọc những cuốn sách với các chủ đề khác nhau, đặc biệt là các thể loại sách kỹ năng, sách phát triển bản thân, sách kinh doanh, khởi nghiệp, văn học hồi ký, ...

Xây dựng trang web với giao diện truyền thống đơn giản, không cầu kỳ, dễ tìm kiếm những cuốn sách bạn cần. Với sự cộng tác giữa sách Tony và VTC Pay các bạn có thể mua sách đơn giản, nhanh chóng, thanh toán thuận tiện trên 32 ngân hàng nội địa và Ví điện tử VTC Pay.
www.kenhraovat.com: Mua sách online - Nhận ưu đãi giảm giá hấp dẫn

Không chỉ thanh toán thuận tiện, an toàn, khi mua sách trên Sachtony.comthanh toán qua VTC Pay, bạn còn có cơ hội nhận được quà tặng là 3 tháng đọc sách miễn phí hoặc được giảm giá từ 10-20% khi mua sách.

Lưu ý: Đối với sách in, bạn có thể mua hàng qua VTC Pay không cần đăng nhập, nhưng đối với ebook, để mua được sách đọc trực tuyến, bạn cần phải đăng nhập mới có thể thanh toán qua VTC Pay và nhận ưu đãi trên nhé!

Nếu bạn là một người yêu sách, thì đừng bỏ qua website hữu ích này nhé. Cơ hội đọc sách miễn phí 3 tháng hay mua sách với giá giảm từ 10-20% là của bạn đó. Click để tham khảo và mua sách ngay hôm nay cùng Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay thôi!
 
www.kenhraovat.com: Mua sách online - Nhận ưu đãi giảm giá hấp dẫn
Liên Hệ:
0903218933
4.3Đăng ngày: 27.10.2016 | Hết hạn: 25.01.2017 | Đã xem:213 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 53
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone