Máy xét nghiệm miễn dịch hóa phát quang LUMATIC

Tin đăng từ 17.04.2019 đến 06.06.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.kenhraovat.com/VietNam/suc-khoe-y-te/May-xet-nghiem-mien-dich-hoa-phat-quang-LUMATIC-6f21.html
Máy xét nghiệm miễn dịch hóa phát quang LUMATIC.
Tel : 0983.394.333
Email : mr.thanhluv@gmail.com
 
- Phòng khám nào cũng sắm được với chi phí máy và hoá chất cực kỳ hợp lý.
- Dải đo rộng, độ chính xác cao với công nghệ tiên tiến HOÁ PHÁT QUANG (nhanh gấp 5 lần Elisa, dải đo gấp 10 lần các dòng máy Elisa nên hầu hết không cần pha loãng mẫu, độ nhạy cao vượt trội).
- Nguồn gốc xuất sứ: USA - Made in U.S.A
- Độ chính xác đã được kiểm chứng, tương đương với các dòng máy tự động lớn hiện nay.

Ưu điểm:
- Hệ thống mở: sử dụng thuốc thử (hóa chất) hóa phát quang của các nhà máy sản xuất hóa chất nổi tiếng trên toàn thế giới, khả năng kết nối và nâng cấp với hệ thống xét nghiệm miễn dịch tự động Autoplex Gen2.
- Máy miễn dịch hóa phát quang giá hợp lý nhất hiện nay: Là bước tiến mới đưa xét nghiệm hóa phát quang (CLIA) tới mọi phòng xét nghiệm, Monobind với LuMatic là máy phân tích miễn dịch hóa phát quang cho khay vi thể rẻ nhất thế giới – thiết bị tối ưu hóa cho thuốc thử miễn dịch AccuLite của Monobind và nó kết nối tuyệt vời với máy phân tích miễn dịch CLIA/ ELISA tự động Autoplex của Monobind.
- Sự kết hợp nhiều lợi ích: Bây giờ bạn có thể có tất cả các lợi ích của công nghệ CLIA: độ nhạy, tốc độ và dải đo rộng trong gói sản phẩm giá hợp lý. Với LuMatic và AccuLite, Monobind cung cấp cho bạn nền tảng xét nghiệm miễn dịch hóa phát quang (CLIA) với hơn 45 loại test (gần 80 test có sẵn).
- Nhỏ gọn, phân tích mạnh mẽ trên nền tảng máy tính: LuMatic sử dụng sức mạnh và hiệu suất cao của máy tính (PC) để phân tích dữ liệu phức tạp, đường cong phù hợp, báo cáo (in) và lưu dữ liệu. Thiết bị sử dụng phần mềm điều khiển 2 chiều Autoplex của Monobind, và có thể sử dụng cùng với 1 giao diện duy nhất.
- Đơn giản chỉ cần kết nối qua USB và tải phần mềm LuMatic software chứa quản lý thiết bị và dữ liệu test AccuLite. Sau đó chọn các test và chạy AccuLite CLIA ngay.
- Test với sự Đơn giản và Tin cậy: LuMactic là thiết bị thân thiện với người sử dụng được chứng nhận bởi Monobind để đảm bảo hiệu suất tối ưu của thuốc thử AccuLite mang đến sự thử nghiệm hóa phát quang (CLIA) tốt nhất. Các tham chiếu duy trì độ chính xác với việc hiệu chuẩn máy liên tục.
- Có tất cả sự linh hoạt phòng xét nghiệm cần: Người dùng có thể thêm các giao thức mới của (CLIA) xác định các chế độ tính toán bao gồm: điểm đến điểm, tuyến tính và ghi hồi quy, chế độ log logit và loại giao thức như đo miễn dịch, cạnh tranh cắt và dữ liệu thô.
- Hiệu chuẩn 2-điểm, Giá trị đo cao: Sự mạnh mẽ của AccuLite cho phép phòng xét nghiệm hiệu chuẩn 2 điểm, chạy nhiều mẫu bệnh phẩm cùng 1 plate, giảm sử dụng thuốc thử và chi phí xét nghiệm tổng thể. LuMatic và AccuLite cung cấp một gói tiện lợi với giá hợp lý để mang lại các xét nghiệm miễn dịch chất lượng cao cho cá thị trường trên toàn thế giới.
Các xét nghiệm định lượng chính:
- Xét nghiệm sàng lọc ung thư sớm.
- Xét nghiệm bệnh truyền nhiễm.
- Xét nghiệm bệnh tuyến giáp.
- Xét nghiệm khả năng sinh sản.
- Xét nghiệm định lượng nội tiết.
- Xét nghiệm sàng lọc trước sinh.
- Xét nghiệm sàng lọc sơ sinh.
- Xét nghiệm bệnh về tim mạch.
- Xét nghiệm bệnh về tiểu đường.
- Xét nghiệm bệnh cơ xương khớp 
- Xét nghiệm nấm/ ký sinh trùng.
- Nhiều lĩnh vực ứng dụng khác.
 
Liên Hệ: mr.thanhluv@gmail.com
0983394333
4.4Đăng ngày: 17.04.2019 | Hết hạn: 06.06.2019 | Đã xem:64 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 16
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone