Tư vấn giải pháp lắp đặt camera cho biệt thự

Tin đăng từ 12.08.2017 đến 10.11.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.kenhraovat.com/VietNam/thiet-bi-an-ninh/Tu-van-giai-phap-lap-dat-camera-cho-biet-thu-6529.html
Hiện nay việc người dân đổ về các đô thị lớn để sinh sống và làm việc ngày càng nhiều, khiến dân số ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân, việc xây dựng biệt thự đang là một giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Môi trường sống đông đúc, phức tạp kéo theo tình trạng trộm cắp tài sản ngày càng phổ biến gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân. Để ngăn chặn và hạn chế tính hình này chính là việc lắp đặt camera giám sát cho biệt thự.
Lợi ích khi lắp đặt hệ thống camera an ninh cho biệt thự
- Giúp người quản lý hay người chủ biệt thự có thể quan sát mọi nơi, mọi lúc tiết kiệm thời gian và công sức trong không gian rộng.
- Nhờ vào camera mọi hình ảnh đều được ghi lại chân thực 24/24, lưu giữ hình ảnh và bất cứ khi nào cũng có thể xem lại.
- Nhằm giúp bảo vệ tài sản gia đình, kiểm soát tình hình an ninh xung quanh biệt thự nhằm đảm bảo an toàn cho các khu chung cư, biệt thự, đặc biệt an toàn cho con người.
 Vị trí lắp đặt camera an ninh cho biệt thự
Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng Ngày Đêm sẽ khảo sát, thiết kế, lắp đặt hệ thống camera an ninh cho phù hợp. Với các biệt thự quý khách có thể tham khảo một số vị trí lắp đặt như sau:
- Cổng vào ra: Vị trí lắp đặt cổng chính, cổng phụ theo dõi vào ra
- Nhà để xe
- Vị trí tường ngoài của biệt thự quan sát bên tường rào
- Lắp camera quan sát hành lang
- Vị trí lắp đặt giám sát phòng khách, hoặc phòng bất kỳ nào
- Vị trí sân, vườn, đường đi vào biệt thự,…
www.kenhraovat.com: Tư vấn giải pháp lắp đặt camera cho biệt thựwww.kenhraovat.com: Tư vấn giải pháp lắp đặt camera cho biệt thựwww.kenhraovat.com: Tư vấn giải pháp lắp đặt camera cho biệt thự


Đơn vị lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp nhất hiện nay
- Ngày Đêm là công ty chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt thiết bị an ninh hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống camera quan sát với rất nhiều loại sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình và tính năng sẽ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng
- Có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng hệ thống camera giám sát với chất lượng đảm bảo, chi phí hợp lý và chế độ bảo hành tốt.
Quy trình lắp đặt camera giám sát của Ngày Đêm như sau:
- Trực tiếp gặp gỡ khách hàng và sau đó khảo sát các vị trí cần lắp đặt camera quan sát.
- Tiếp tục tư vấn miễn phí các phương pháp lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng, nhưng vẫn phù hợp với yêu cầu kỹ thuật trong quan sát.
- Cử các kỹ thuật viên đến nơi để lắp đặt hệ thống camera giám sát
- Theo dõi, giám sát quá trình thi công và lắp đặt camera giám sát
- Kiểm tra các hình ảnh, góc độ quan sát sau khi lắp đặt camera an ninh
- Tiếp theo là bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng
- Tiến hành bảo hành theo yêu cầu
Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế cũng như lắp đặt camera giám sát,…, xin vui lòng liên hệ với Công ty Ngày Đêm theo số 0243.854.6999 – 0868.373.266 – 091.929.7766 để có thể được tư vấn tốt nhất, giúp quý khách hàng có được một hệ thống thiết bị an ninh, camera quan sát với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và đặc biệt mang đến sự an toàn cho quý khách hàng.
Liên Hệ: Camera Ngày Đêm
4.4Đăng ngày: 12.08.2017 | Hết hạn: 10.11.2017 | Đã xem:64 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 16
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone